• youtube
  • facebook

Siêu thị rộng 4.500m2 trong tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 có gì độc?

Không chỉ cung cấp các mặt hàng thực phẩm, siêu thị VinMart rộng nhất khu vực miền Nam được đặt trong Landmark 81 còn mở rộng khu vui chơi trẻ em, quầy cà phê... điều trước đây chưa từng có.

Một siêu thị tiêu dùng nằm trong Landmark 81 – toà nhà cao nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại vừa đi vào hoạt động khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, bởi đây lại chính là siêu thị VinMart vốn rất quen thuộc nhưng đã hoàn toàn "lột xác" hoàn toàn về quy mô, diện mạo.

Với tổng diện tích hơn 4.500m2, VinMart LandMark 81 là siêu thị có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam của thương hiệu VinMart.

Điểm khác biệt của siêu thị này là xuất hiện khá nhiều tiện ích, dịch vụ độc đáo như gian hàng chất lượng cao We Care, bao gồm các mặt hàng thực phẩm, đồ gia dụng nhập khẩu cao cấp.

Khu vực "Bếp nhà mình", thực phẩm được sơ chế sẵn xuất hiện tại siêu thị, thu hút sự chú ý của không ít khách hàng. Theo nhân viên VinMart, nguồn nguyên liệu đều là nông sản VinEco.

"Với những người bận rộn như tôi, thì việc mua thực phẩm đã sơ chế hoặc chế biến sẵn là một giải pháp hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều", chị Mai Hương (một khách hàng mua sắm tại siêu thị) cho biết.

Quy mô của các gian hàng rau củ quả sạch khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

Không đơn thuần còn là một siêu thị bán lẻ với quy mô tầm trung như trước đây, VinMart bên trong tòa nhà cao nhất Việt Nam được nhiều người tiêu dùng ví như một đại siêu thị.

Tại đây còn cung cấp thêm dịch vụ đi chợ hộ, giúp tiết kiệm thời gian mua sắm và nấu nướng cho người nội trợ.

Điểm độc đáo nữa của siêu thị là có thêm khu vực Kid Zonze, thiết kế dành riêng cho khách hàng trẻ nhỏ với gian hàng kẹo ngọt, góc vẽ tượng, thư viện truyện tranh và thế giới trò chơi.

Quầy ăn uống Cafeteria giúp khách hàng có thể nghỉ chân và dùng bữa trong khi mua sắm.

Sự xuất hiện của VinMart LandMark 81 nâng tổng số siêu thị VinMart trên cả nước lên con số 71. Chỉ tính riêng trong khu vực miền Nam hiện nay, hệ thống đã có 41 siêu thị, hơn 600 cửa hàng tiện lợi.

Bên cạnh VinMart, tại tòa nhà cao nhất Việt Nam cũng xuất hiện 7 cửa hàng tiện lợi VinMart+ bố trí ngay tầng một từng tòa tháp để phục vụ khách hàng mua sắm.